Công nghệ vi sinh. Tập 3: Thực phẩm lên men truyền thống
Công nghệ vi sinh. Tập 3: Thực phẩm lên men truyền thống
4.5
1
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
180
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
Nội dung tài liệu gồm có 9 chương:
Chương 1: Mở đầu
Chương 2: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc
Chương 3: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thủy sản
Chương 4: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ rau, quả
Chương 5: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thịt
Chương 6: Lên men cafe và cacao
Chương 7: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ sữa
Chương 8: Công nghệ sản xuất nước uống lên men 
Chương 9: Các phương pháp tạo giống cho các quá trình lên men thực phẩm.

Bình luận

0/1500

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất