Công nghệ sản xuất rượu vang
Công nghệ sản xuất rượu vang
4.5
9
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB ĐHQG HCM
Người dịch:
Năm XB:
2017
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
438
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-73-4850-3
Mã ISBN Điện tử:

Nước ta đã có một số cơ sở sản xuất rượu vang với quy mô nhỏ. Tuy nhiên, sản phẩm vang sản xuất trong nước chưa đa dạng về chủng loại. Việc đầu tư xây dựng thêm các nhà máy mới, đào tạo nhân lực và đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm là cần thiết để phát triển nhóm sản phẩm thức uống lên men giàu tiềm năng này. sản xuất rượu vang là một lĩnh vực quan trọng trong ngành công nghiệp thức uống lên men nói riêng và công nghiệp thực phẩm nói chung.

Bình luận

0/1500

Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất