Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
4.5
3
Lượt xem
380
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB ĐHQG HCM
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24 (cm)
Số trang:
0
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
Mã ISBN:
978-604-73-1560-4
Mã ISBN Điện tử:
Hiện nay việc trình bày ứng dụng của công nghệ lên men nói chung trong các lĩnh vực kinh tế quốc dân là quá rộng, đa dạng và phức tạp, cho nên trong cuốn sách "Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm" tác giả chỉ giới hạn bằng việc trình bày ứng dụng công nghệ lên men trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Bình luận

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất