Công nghệ lạnh thủy sản
Công nghệ lạnh thủy sản
4.5
Lượt xem
276
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB ĐHQG HCM
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24 cm
Số trang:
396
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
Nội dung sách có tính chất vừa phổ biến khoa học kỹ thuật, vừa phục vụ cho giảng dạy, nghiên cứu khoa học ở các trường đại học, cao đẳng có ngành thủy sản, có ngành chế biến, bảo quản thực phẩm. Sách còn có nội dung qui trình quy phạm sản xuất của ngành chế biến thủy sản và công nghiệp thực phẩm.

Bình luận

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất