95 lượt mua
Trang chủ/ Công nghệ chế biến thực phẩm
NXB | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | 2018 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 1020 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-73-6632-3 | Mã ISBN Điện tử: |
Quyển sách "Công nghệ chế biến thực phẩm" được biên soạn để giảng dạy môn học Công nghệ chế biến thực phẩm cho sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TPHCM. Mục tiêu của môn học là trang bị cho người học phương pháp luận về công nghệ học cũng như những kiến thức cơ bản liên quan đến thực phẩm công nghiệp và công nghệ thực phẩm.
Quyển sách "Công nghệ chế biến thực phẩm" được biên soạn để giảng dạy môn học Công nghệ chế biến thực phẩm cho sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TPHCM.
Mục tiêu của môn học là trang bị cho người học phương pháp luận về công nghệ học cũng như những kiến thức cơ bản liên quan đến thực phẩm công nghiệp và công nghệ thực phẩm.
Nội dung quyển sách được chia thành ba phần chính:
Bình luận