Xử Lý Ra Hoa Sầu Riêng (Tái bản lần 3)
95 lượt mua
Trang chủ/ Công nghệ chế biến thực phẩm
![]() | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | ![]() | |
![]() | 2018 | ![]() | Sách giấy; |
![]() | 16 x 24 | ![]() | 1020 |
![]() | Việt Nam | ![]() | vi |
![]() | 978-604-73-6632-3 | ![]() |
Quyển sách "Công nghệ chế biến thực phẩm" được biên soạn để giảng dạy môn học Công nghệ chế biến thực phẩm cho sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TPHCM. Mục tiêu của môn học là trang bị cho người học phương pháp luận về công nghệ học cũng như những kiến thức cơ bản liên quan đến thực phẩm công nghiệp và công nghệ thực phẩm.
Quyển sách "Công nghệ chế biến thực phẩm" được biên soạn để giảng dạy môn học Công nghệ chế biến thực phẩm cho sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TPHCM.
Mục tiêu của môn học là trang bị cho người học phương pháp luận về công nghệ học cũng như những kiến thức cơ bản liên quan đến thực phẩm công nghiệp và công nghệ thực phẩm.
Nội dung quyển sách được chia thành ba phần chính:
Xử Lý Ra Hoa Sầu Riêng (Tái bản lần 3)
95 lượt mua
Tài liệu học tập môn Luật tố tụng hình sự
77 lượt mua
Thị giác máy tính và ứng dụng trong Robotics
26 lượt mua
Luật hình sự Việt Nam
23 lượt mua
Xử Lý Ra Hoa Sầu Riêng (Tái bản lần 3)
2836 lượt xem
Nhi khoa - Tập 1
1375 lượt xem
Giáo trình Lập trình Python
1256 lượt xem
Tài liệu học tập Lý luận Nhà nước và pháp luật
1254 lượt xem
Giáo trình Kiến trúc máy tính
1235 lượt xem
Bình luận