Công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Công nghệ chế biến thịt và thủy sản
4.5
7
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
Đại học Quốc gia TPHCM
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
416
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
Mã ISBN:
978-604-73-3933-4
Mã ISBN Điện tử:
Giáo trình này nhằm mục đích giúp sinh viên, nghiên cứu viên có những kiến thức cơ bản về nguyên liệu, thành phần, tính chất và những biến đổi hóa lý của thịt gia súc, gia cầm và thủy sản trong bảo quản và chế biến; đồng thời xác định được các yếu tố có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình công nghệ, nhờ đó biết cách nâng cao giá trị của thịt, thủy sản và chất lượng sản phẩm thực phẩm.

Bình luận

0/1500

Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất