Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực. Tập 1: Bảo quản lương thực
Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực. Tập 1: Bảo quản lương thực
4.5
1
Lượt xem
380
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB ĐHQG HCM
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24 (cm)
Số trang:
480
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
Cuốn giáo trình này của Trường ĐH Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh giúp cho sinh viên ngành "Công nghệ thực phẩm" có thêm một số kiến thức về tính chất của một số loại hạt lương thực thông dụng và các biện pháp để bảo quản và chế biến lương thực.

Bình luận

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất