Báo cáo thường niên thị trường tài chính Việt Nam năm 2016 Lạm phát và lạm phát kỳ vọng
978-604-73-5395-8

Báo cáo thường niên thị trường tài chính Việt Nam được thực hiện với mục đích cung cấp thông tin về tình hình phát triển kinh tế, phát triển thị trường tài chính, thông báo các kết quả nghiên cứu cùng các đề xuất các kiến nghị chính sách với các điểm nhấn theo chủ đề hàng năm. Có thể nói, Báo cáo thường niên thị trường tài chính Việt Nam của Trường ĐH Kinh tế - Luật (do Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế - Tài chính của Trường chủ trì) là một kênh thông tin phản biện chính sách kinh tế và tài chính để gửi đến lãnh đạo các cấp, các ban ngành cơ quan quản lý nhà nước trung ương và địa phương, các doanh nghiệp và các nhà nghiên cứu có quan tâm. cách tiếp cận nghiên cứu Báo cáo thường niên thị trường tài chính Việt Nam của Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế - Tài chính, Trường ĐH Kinh tế - Luật thực hiện kết hợp cả nghiện cứu định tính và nghiên cứu định lượng, trong đó nghiên cứu định lượng chỉ hỗ trợ bổ sung cho các nhận định của nghiện cứu định tính.