Đại học Quốc gia TPHCM
978-604-73-4339-3
Đây là năm thứ ba Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế - Tài chính thuộc Trường ĐH Kinh tế - Luật thực hiện Báo cáo thường niên thị trường tài chính Việt Nam:
1. Báo cáo thường niên thị trường tài chính Việt Nam lần thứ nhất được hiện vào năm 2013 với chủ đề "Báo cáo thường niên thị trường tài chính Việt Nam 2013: Những nỗ lực tái cấu trúc"
2. Báo cáo thường niên thị trường tài chính Việt Nam lần thứ hai được hiện vào năm 2014 với chủ đề "Báo cáo thường niên thị trường tài chính Việt Nam 2014: Hướng tới sự ổ định"
3. "Báo cáo thường niên thị trường tài chính Việt Nam 2015: Bối cảnh gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN". Đây là Báo cáo thường niên thị trường tài chính Việt Nam lần thứ ba của Trường ĐH Kinh tế - Luật được thực hiện diễn ra trước thềm thành lập Cộng đồng Kinh tế các nước ASEAN-AEC (31/12/2015) và kết thúc vào đầu năm 2016. Vì vậy, chủ đề của báo cáo lần thứ ba này sẽ tập trung vào những vấn đề kinh tế - tài chính gắn với bối cảnh gia nhập AEC.