Vật lý hỏi và đáp. Tập 1
978-604-73-2770-6
Bộ sách gồm 7 tập này dành cho những ai quan tâm và yêu thích vật lý, đó là các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên; cũng có thể là nhà toán học, nhà sinh vật học hay nhà triết học; là kỹ sư, bác sỹ, nhà thơ; là chiến sỹ, công nhân, nông dân, ...
 Bạn đọc có thể tìm thấy ở đây các khái niệm cơ bản, định nghĩa chính xác và cập nhật, lời giải thích tỏa đáng cùng thông tin thú vị về vật lý. Bạn đọc cũng bắt gặp những kỷ lục bất ngờ, những tấm gương của các nhà bác học và cả những câu chuyện vui dí dỏm.
Sau khi bộ sách ra mắt lần đầu tiên năm 2012, tác giả nhận được rất nhiều ý kiến. Sau khi chỉnh lý, bổ sung và cập nhật, hy vọng lần tái bản này đáp ứng được tốt hơn lòng mong đợi của quý vị độc giả.