Sách chuyên khảo Chất lượng sống của trẻ em những hộ gia đình nghèo tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay (Dành cho sinh viên khối ngành khoa học xã hội)
978-604-479-695-6

Sách tổng thuật một số công trình nghiên cứu trong và ngoài nước có liên quan đến chất lượng sống của trẻ em những hộ gia đình nghèo. Trên cơ sở đó, cuốn sách trình bày những cơ sở lý luận cốt lõi về thực trạng chất lượng sống, các yếu tố ảnh hưởng và việc nâng cao chất lượng sống của trẻ em những hộ gia đình nghèo.
Kết quả nghiên cứu thực tiễn được giới thiệu trong cuốn sách được thực hiện tại Quận 11, TPHCM.

Sách nổi bật

Xem toàn bộ