Chương 4: Phương thức sản xuất nông nghiệp bền vững - GAP
Chương 5: Hệ thống quản trị chất lượng HACCP
Chương 6: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000
Chương 7: Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội SA 8000
Chương 8: Nguyên tắc 5S
Chương 9: Hệ thống quản trị chất lượng ISO 22000.
Cuốn sách "Quản lý chất lượng thực phẩm" của Trường ĐH Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh được viết cho sinh viên, học viên sau đại học, đại học, cao đẳng, nhằm am hiểu và có thể áp dụng từng phương thức quản lý chất lượng riêng lẻ hoặc áp dụng phương thức quản lý tích hợp trong sản xuất kinh doanh thực phẩm.
Bình luận