Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt. Phần 1: Cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt. Phần 1: Cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt
4.5
7
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
396
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
Mã ISBN:
978-604-73-1774-5
Mã ISBN Điện tử:
Giáo trình gồm 3 phần: Cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt; Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt và Các quá trình và thiết bị làm lạnh, làm lạnh đông. 

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất