Lý thuyết phương trình vi phân
978-604-73-3502-2
Sách được chia làm ba phần sau:
Phần thứ nhất: Nhập môn phương trình vi phân: gồm 02 chương với những kiến thức cơ bản về phương trình vi phân, các cách giải cụ thể. Phần này được dùng chung cho tất cả sinh viên của các ngành học. Riêng đối với sinh viên ngành toán - tin, vật lý, công nghệ thông tin..., thì phần này được ghép vào chương trình giải tích A3 giai đoạn cơ bản.
Phần thứ hai: Lý thuyết định tính phương trình vi phân:  gồm 04 chương với những nội dung của một môn cơ bản bắt buộc đối với sinh viên ngành toán-tin, vật lý, công nghệ thông tin. Sinh viên các ngành khác có thể tự học để ứng dụng giải những bài toán cần thiết trong học tập nghiên cứu lĩnh vực khoa học mà mình quan tâm.
Phần thứ ba: Các chuyên ngành hẹp trong lý thuyết phương trình vi phân. Phần này gồm 03 chương với nhiều chuyên ngành hẹp.