Kỷ yếu hội thảo khoa học Bảo vệ và phát triển bền vững rừng ngập mặn: Chính sách, pháp luật và thực tiễn
Dự án “Tăng cường năng lực tiếp cận công lý môi trường cho các nhóm đối tượng yếu thế sống phụ thuộc vào rừng trên địa bàn TP.HCM”
978-604-479-597-3

Nhằm thừa kế và lan tỏa nghiên cứu khoa học đến với các đối tượng hưởng lợi, cộng đồng học thuật, cũng như các chuyên gia, nhà khoa học và đối tượng có quan tâm khác, Ban Quản lý dự án đã tiến hành chọn lọc các bài viết từ Hội thảo “Bảo vệ và phát triển bền vững rừng ngập mặn: Chính sách, pháp luật và thực tiễn” nhằm xuất bản Kỷ yếu hội thảo có chỉ số ISBN này.

Sách nổi bật

Xem toàn bộ