Kỷ yếu Diễn đàn Logistics Thành Phố Hồ Chí Minh - Nâng cao năng lực cạnh tranh Logistics của TP.HCM, Thành phố Hồ Chí Minh ngày 30 tháng 5 năm 2024
Ebook
Sắp ra mắt
Ebook;
978-604-479-643-7

Diễn đàn Logistics “Nâng cao năng lực cạnh tranh Logistics của Thành phố Hồ Chí Minh” là diễn đàn chuyên ngành nhằm tạo môi trường học thuật để lắng nghe những chia sẻ, đóng góp chuyên môn quý giá của các chuyên gia và doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistics.
Cuốn kỷ yếu này bao gồm các bài tham luận liên quan đến chủ đề của diễn đàn. Các bài viết trong kỷ yếu không chỉ có giá trị khoa học, mà còn là tài liệu tham khảo quý giá cho việc nghiên cứu và giảng dạy chuyên ngành Thương mại quốc tế và Logistics. Đồng thời, cuốn kỷ yếu cũng là nguồn tham khảo hữu ích cho các nhà hoạch định chính sách trong lĩnh vực này.

Sách nổi bật

Xem toàn bộ