Giáo trình Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt. Phần 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt trong thực phẩm
Giáo trình Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt. Phần 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt trong thực phẩm
4.5
14
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
474
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
Mã ISBN:
978-604-73-3296-0
Mã ISBN Điện tử:
Cuốn sách Tập 2, Quá trình và Thiết bị truyền nhiệt gồm ba phần: Phần 1, Cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt (4 chương); Phần 2, Các quá trình và thiết bị xử lý nhiệt trong thực phẩm (3 chương); Phần 3, Các quá trình và thiết bị làm lạnh, làm lạnh đông (4 chương)
Nội dung Phần 2. CÁC QUÁ TRÌNH VÀ THIẾT BỊ TRUYỀN NHIỆT
Chương 5: Quá trình và thiết bị đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, bay hơi và thăng hoa
Chương 6: Quy trình về thiết bị cô đặc và kết tinh
Chương 7: Quá trình và thiết bị thanh trùng, chiên (rán).

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất