95 lượt mua
Trang chủ/ Giáo trình Phát triển sản phẩm thực phẩm (Food Product Development)
NXB | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | 2024 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 0 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-479-795-3 | Mã ISBN Điện tử: |
Giáo trình Phát triển sản phẩm thực phẩm (Food Product Development) được biên soạn dựa vào một số tài liệu nước ngoài của các tác giả nổi tiếng, là các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển sản phẩm trên thế giới, cũng như kết hợp những kinh nghiệm thực tế trong hoạt động phát triển sản phẩm tại doanh nghiệp thực phẩm của nhóm tác giả trong một thời gian dài.
Giáo trình được biên soạn để cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản về các khái niệm, quy trình và hoạt động phát triển sản phẩm trong bối cảnh kinh tế thị trường tại các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nói chung và áp dụng chúng trong điều kiện thực tế của Việt Nam nói riêng.
Bình luận