Giáo trình Điều hòa không khí cho các tòa nhà xanh
170.000₫
Thành tiền 170.000₫
978-604-479-292-7

Hiện nay đã có khá nhiều sách và giáo trình về điều hòa không khí trên thị trường, nhưng có hai vấn đề chưa được quan tâm và giải quyết. Thứ nhất, các sách về điều hòa không khí được viết cho người học nói riêng và người đọc nói chung có kiến thức khá vững và sâu về kỹ thuật nhiệt - lạnh, không dành cho các đối tượng có chuyên ngành khác như xây dựng, điện,…Thứ nhì, vấn đề tiết kiệm và sử dụng hiệu quả năng lượng trong các tòa nhà, đối tượng chính của các hệ thống điều hòa không khí cũng chưa được đề cập đến.

Vì vậy, quyển giáo trình Điều hòa không khí cho các tòa nhà xanh được biên soạn nhằm góp phần giải quyết hai vấn đề này. Quyển sách này không trình bày lại những vấn đề đã được viết kỹ trong các quyển sách khác như: tính toán chu kỳ lạnh, tính toán thiết kế đường ống gió, đường ống nước, hệ thống thông gió,..

Thủ tụcHành chính