Công ước La Haye 2005 về thỏa thuận chọn tòa án và việc gia nhập của Việt Nam (Sách chuyên khảo)
978-604-479-584-3

Công ước La Haye 2005 về Thỏa thuận chọn Tòa án (Convention of 30 June 2005 on Choice of Court Agreements) là sản phẩm trong khuôn khổ Hội nghị La Haye về Tư pháp quốc tế (Hague Conference on Private international law - Conférence de La Haye de droit international privé) hiện nay có 91 thành viên, gồm 01 thành viên là EU và 90 quốc gia thành viên, trong đó có Việt Nam.

Chuyên khảo "Công ước La Haye 2005 về thỏa thuận chọn tòa án và việc gia nhập của Việt Nam" là kết quả công trình nghiên cứu về Công ước này và việc gia nhập của Việt Nam.

Sách cung cấp nhiều thông tin giá trị cho các cơ quan hữu quan của Nhà nước, các nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp và sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh Luật học.

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ