Chương 2: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc
Chương 3: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thủy sản
Chương 4: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ rau, quả
Chương 5: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thịt
Chương 6: Lên men cafe và cacao
Chương 7: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ sữa
Chương 8: Công nghệ sản xuất nước uống lên men
Chương 9: Các phương pháp tạo giống cho các quá trình lên men thực phẩm.
"Công nghệ vi sinh. Tập 3" (Thực phẩm lên men truyền thống) là tài liệu học tập của sinh viên Trường ĐH Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh được trình bày ngăn gọn tất cả các loại công nghệ lên men truyền thống ở Việt Nam về một số nước trên thế giới nhằm phục vụ giảng dạy cho sinh viên ngành công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo cho những cán bộ kỹ thuật quan tâm.
Bình luận